Tuyển dụng

Trình tự tuyển dụng

Các ứng viên quan tâm sẽ đăng ký ứng tuyển bằng cách gửi Hồ sơ ứng tuyển đến địa chỉ email hoặc nộp trực tiếp cho bộ phận tuyển dụng của IBOSS .

Hết thời hạn thông báo, Phòng Nhân sự sẽ tiến hành sơ loại hồ sơ, chỉ những hồ sơ đạt yêu cầu mới được đưa vào danh sách tham gia vòng Phỏng vấn hoặc Thi viết.

Các ứng viên sau khi đã vượt qua vòng thi viết sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp. Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được thông báo trúng tuyển và được tuyển dụng vào làm việc tại IBOSS trong thời gian sớm nhất.

Chính sách 

Chế độ thu nhập và khen thưởng cho nhân viên IBOSS gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng hoàn thành nhiệm vụ của từng cá nhân.

Hàng năm, các nhân viên đều được đánh giá thành tích công việc thông qua hệ thống đánh giá kết quả công việc. Những mục tiêu công việc và mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân đã được đăng ký từ đầu kỳ sẽ được thảo luận với cán bộ quản lý trực tiếp dựa trên những tiêu chí khoa học đã được thống nhất trên toàn hệ thống.

Ngoài việc đánh giá các thành tích đã đạt được, đây cũng là dịp nhìn nhận các điểm cần cải thiện và sửa đổi cũng như xây dựng các mục tiêu công việc và phát triển cho kỳ sau.

Ngoài 13 tháng lương được hưởng hàng năm, các nhân viên IBOSS còn được hưởng thêm tiền lương năng suất và thưởng hoàn thành công việc cũng như tiền thưởng cho các đơn vị cá nhân tiêu biểu trong năm.

Tổng thu nhập của bạn sẽ tương xứng với khả năng của bạn, mức độ cống hiến cá nhân và tập thể, và chắc chắn luôn phản ánh nhịp thở của thị trường nguồn nhân lực đầy cạnh tranh hiện nay.

Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển con người là một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của IBOSS . Dựa trên kết quả khảo sát đánh giá nhu cầu đào tạo, các chương trình đào tạo và phát triển được xây dựng hàng năm với ngân sách dành cho đào tạo ngày càng tăng.

Ngoài các chương trình đào tạo nội bộ, nhân viên và cán bộ của IBOSS còn được thường xuyên tham dự các khóa đào tạo do các trung tâm đào tạo có uy tín thực hiện. Kết thúc mỗi chương trình đà tạo, học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo, và đó cũng là một trong hững cơ sở để đánh giá quá trình công tác không ngừng nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ, nhân viên IBOSS .

Từ các chương trình đào tạo và tự đào tạo, tập huấn, kèm cặp và thử thách, các nhân viên trong toàn hệ thống IBOSS sẽ thành thạo về nghiệp vụ, chuyên nghiệp trong phong cách và chuẩn mực về đạo đức, nhiệt tình phục vụ khách hàng, không những thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao mà còn được chuẩn bị để đảm nhiệm công việc ở những vị trí cao hơn.

Các chương trình tuyển dụng

IBOSS luôn đẩy mạnh việc tìm kiếm tài năng và giới thiệu người tài: Dùng người tài tiến cử người tài, chiêu mộ người tài có tố chất cao,… IBOSS xây dựng và triển khai nhiều chương trình tuyển dụng cho các đội tượng từ thực tập sinh (intership), sinh viên mới tốt nghiệp (Fresher) đến chuyên gia (Expert) để có thể tìm kiếm được người tài phù hợp với chiến lược phát triển của IBOSS

Internship: Chương trình tuyển dụng dành cho Thực tập sinh

Bạn không cần phải đợi đến khi có đầy đủ bằng cấp thì mới bắt đầu sự nghiệp tại IBOSS . Thực tế, bạn có thể trở thành cộng sự của chúng tôi trước khi tốt nghiệp bằng cách tham gia vào các cơ hội nghề nghiệp dành sinh viên. Con đường từ sinh viên tập sự đến nhân viên chính thức tại IBOSS sẽ đến gần với bạn hơn bao giờ hết!

+ Đối tượng

 • Là sinh viên từ năm thứ 3 của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp;
 • Được trường đang theo học giới thiệu đến thực tập tại Công ty;
 • Được Công ty xem xét tiếp nhận trên cơ sở đáp ứng yêu cầu tuyển dụng thực tập sinh và điều kiện thực tế của Công ty.

+Điều kiện thực tập

 • Có điểm bình quân tích lũy từ 7.0/10 hoặc 2.8/4
 • Vượt qua các vòng đánh giá năng lực theo quy định của Công ty
 • Yêu cầu khác theo từng vị trí thực tập

+ Thời gian chương trình: 2 đợt/ năm

 • Đợt 1: Tuyển dụng từ tháng 2-3 hàng năm, Thực tập từ tháng 3-6 hàng năm
 • Đợt 2: Tuyển dụng từ tháng 9-10 hàng năm, Thực tập từ tháng 11-01 hàng năm

+ Chính sách dành cho người thực tập

 • Được nhận tiền hỗ trợ thực tập theo thỏa thuận tùy từng vị trí;
 • Có cơ hội nhận học bổng sau thời gian thực tập;
 • Được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên sâu, và chuyên môn ngành;
 • Có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc chính thức tại IBOSS sau khi hoàn thành đợt thực tập

Fresher: Chương trình Tuyển Dụng & Ðào Tạo dành cho Sinh viên mới ra trường hoặc nhân sự dưới 2 năm kinh nghiệm

Chiến lược nhân sự tốt nhất là tuyển dụng, đào tạo và trả lương cho con người sao cho họ có thể sáng tạo ra những chiến lược tương lai tốt nhất”. Chính vì thế, chúng tôi xây dựng một chương trình tuyển dụng đặc biệt nhằm phát hiện và chiêu mộ những tài năng trẻ, những sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp, năng động, ham học hỏi và có kiến thức chuyên môn cao để đào tạo và định hướng trở thành chuyên viên cao cấp của IBOSS .

+ Đối tượng

Là sinh viên từ năm thứ 4 hoặc mới tốt nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp.

+ Điều kiện dự tuyển

 • Vượt qua các vòng đánh giá năng lực theo quy định của Công ty
 • Cam kết làm việc tại IBOSS ít nhất 18 tháng kể từ ngày được tuyển dụng chính thức
 • Yêu cầu khác theo từng vị trí

+ Thời gian chương trình: liên tục trong năm ngay khi hồ sơ đạt yêu cầu.

+ Thời lượng đào tạo: 6 – 8 tuần/ đợt

+ Chính sách dành cho người được tuyển dụng

 • Tiền lương và thưởng hấp dẫn, xứng đáng theo năng lực;
 • Được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên sâu, và chuyên môn ngành;
 • Có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc chính thức tại IBOSS sau khi hoàn thành đợt đào tạo, thử thách

Expert: Chương trình tuyển dụng dành cho Chuyên gia và cấp Quản lý

IBOSS luôn xác định “Các công ty ngày nay thành công hay không là do phẩm chất, trình độ, và sự gắn bó của công nhân viên đối với công ty”. IBOSS mong muốn tìm kiếm các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc để đảm nhiệm các chức danh chuyên viên, quản lý, điều hành. Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để mỗi người có cơ hội biến kiến thức, kinh nghiệm trước đây của mình thành ý thức, hành động cụ thể đóng góp vào sự phát triển chung của IBOSS .

+ Đối tượng:

 • Là những ứng viên xuất sắc trong cho những vị trí/ chức danh trong tất cả các lĩnh vực: công nghệ thông tin, quản lý và triển khai dự án, kinh doanh, marketing, mua hàng, tài chính – kế toán, nhân sự, hành chính, pháp lý.
 • Là người có nhiều kinh nghiệm được tích lũy thông qua việc thử nghiệm/ thí nghiệm/ thực nghiệm trong một thời gian dài trong lĩnh vực chuyên môn, là người từng giữ vị trí chủ chốt ở trong các đơn vị/quy mô tương đương, là những sinh viên xuất sắc tốt nghiệp từ các chương trình đào tạo chất lượng cao trong và ngoài nước…; có khả năng tham vấn, tư vấn, hướng dẫn cho người khác về một lĩnh vực chuyên môn nào đó.
 • Những ứng viên này có thể đến từ nguồn nội bộ từ các đơn vị thành viên IBOSS và từ bên ngoài.

+ Thời gian chương trình: Căn cứ kế hoạch tuyển dụng nhân sự của Công ty và liên tục trong năm ngay khi hồ sơ đạt yêu cầu.

+ Chính sách dành cho ứng viên tiềm năng:

Có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với các cấp lãnh đạo, quản lý và chuyên gia cao cấp của Công ty
Khi ứng viên đã được quy hoạch vào đối tượng ứng viên tiềm năng thì ứng viên sẽ có cơ hội tham gia một số chương trình đào tạo và hoạt động phong trào của Công ty và Ban Nhân sự thường xuyên cung cấp các yêu cầu cũng như thông tin về những cơ hội công việc phù hợp với năng lực.